Menu

ระบบอัตโนมัติของ Sun yeh actuator

การถือกำเนิดของเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติได้ปฏิวัติวิธีการทำงานของอุตสาหกรรมธุรกิจ และองค์กรต่างๆ sun yeh om-1 Electric Actuator Automation System เป็นระบบอัตโนมัติที่ครอบคลุมสำหรับควบคุมกระบวนการทางอุตสาหกรรมและการดำเนินงานต่างๆช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานโดยให้เวลาตอบสนองที่เร็วขึ้นความแม่นยำที...

Read more

สัญลักษณ์โซลินอยด์วาล์ว solenoid valve parker

parker solenoid valve 7321 เป็นอุปกรณ์เครื่องกลไฟฟ้าที่ควบคุมการไหลของของเหลวหรือก๊าซผ่านระบบสัญลักษณ์ของวาล์วดังกล่าวโดยทั่วไปจะดูเหมือนทรงกระบอกที่มีขดลวดกลมที่ปลายด้านหนึ่งโซลินอยด์วาล์วมักใช้ในงานอุตสาหกรรม เช่นเดียวกับระบบประปาและระบบน้ำเพื่อควบคุมการไหลของของไหล นอกจากนี้ยังพบในสินค้าอุปโภค...

Read more

ความแตกต่างระหว่าง นิวเมติกส์และไฮดรอลิก

นิวเมติกส์และไฮดรอลิกส์เป็นระบบส่งกำลังสองรูปแบบที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมที่หลากหลายทั้งนิวเมติกส์และไฮดรอลิกส์ใช้ของไหลที่มีแรงดันเพื่อถ่ายเทพลังงานจากพื้นที่หนึ่งไปยังอีกพื้นที่หนึ่งแต่มีความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสองสิ่งนี้การทราบความแตกต่างระหว่างระบบนิวแมติกส์และระบบไฮดรอลิกสามารถช่วยคุณเลือกระบบ...

Read more

Shock Absorber คืออะไร

Shock Absorber, Gas Spring หรือที่เรียกว่าแดมเปอร์เป็นอุปกรณ์เชิงกลที่ออกแบบมาเพื่อดูดซับและกระจายพลังงานจลน์จากการกระแทกหรือแรงกระแทกอย่างกะทันหันโดยทั่วไปแล้ว โช้คอัพจะใช้ในรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และยานพาหนะอื่นๆ เพื่อลดการสั่นสะเทือนจากการกระแทกและการทรุดตัวของถนนนอกจากนี้ยังสามารถพบได้บนจักรยาน...

Read more

การแก้ไขปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับวาล์วควบคุม

วาล์วควบคุมเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นสำหรับการควบคุมการไหลของของเหลว ก๊าซและของไหลอื่นๆ มีการใช้ในอุตสาหกรรม พาณิชยกรรม และที่อยู่อาศัยที่หลากหลายรวมถึงการผลิตน้ำมันและก๊าซ โรงบำบัดน้ำ โรงงานแปรรูปเคมี และอื่นๆแม้ว่าวาล์วควบคุมสามารถมีอายุการใช้งานได้นานหลายปีโดยไม่ต้องมีการบำรุงรักษาแต่ก็สามารถทำงา...

Read more

เรียนรู้เกี่ยวกับวาล์วควบคุมและส่วนประกอบ

วาล์วควบคุมเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของระบบส่งกำลังของของไหลช่วยให้สามารถควบคุมและควบคุมการไหลได้อย่างแม่นยำ ใช้เพื่อควบคุมความดัน อุณหภูมิและสภาวะอื่นๆ ในการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงการควบคุมกระบวนการทางอุตสาหกรรมการผลิต การผลิตพลังงาน และการขนส่ง ในบทความนี้เราจะหารือเกี่ยวกับส่วนประกอบของวาล์วควบค...

Read more

ปัญหาวาล์วควบคุมการตรวจสอบเบื้องต้นที่ล้มเหลว

เช็ควาล์วควบคุมหลักล้มเหลวเป็นปัญหาที่อาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรมวาล์วชนิดนี้ใช้เพื่อควบคุมการไหลของของเหลวและก๊าซในระบบเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพที่ต้องการและป้องกันความเสียหายจากแรงดันเกินหรือสภาวะที่เป็นอันตรายอื่นๆเมื่อเช็ควาล์วหลักทำงานล้มเหลว อาจนำไปสู่ความล่...

Read more

รวมเรื่องวาล์วอุตสาหกรรม

วาล์วอุตสาหกรรมเป็นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องจักรอุตสาหกรรมใช้ในการควบคุมและควบคุมการไหล ความดัน อุณหภูมิ และตัวแปรอื่นๆในการใช้งานที่หลากหลาย วาล์วอุตสาหกรรมมีรูปร่างและขนาดที่หลากหลายโดยแต่ละประเภทมีข้อดีเฉพาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการวาล์วพิเศษเหล่านี้สามารถพบได้ในอุตสาหกรรมนับไม่ถ้วนเพื่อให้การ...

Read more

Created using the new Bravenet Siteblocks builder. (Report Abuse)